tu-van-giam-sat-camera

Tư Vấn Giám Sát Công Trình

Dịch vụ tư vấn giải pháp cho khách hàng sử dụng đúng sản phẩm,cách thức triển khai hệ thống phù hợp với điều kiện thực tế, tối đa hóa lợi ích đầu tư và giảm thiểu rủi ro , lãng phí do hệ thống hoạt động không hiệu quả khi lắp đặt hệ thống an ninh

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn giám sát các công trình hệ thống an ninh tại việt nam

Tư vấn giải pháp an ninh

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc trong các dự án lớn, chúng tôi luôn đảm bảo những điều kiện và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hang, đối tác trong quá trình triển khai hệ thống

Quy trình tư vấn thiết kế hệ thống an ninh

Giai đoạn 1: trao đổi với khách hang về mục đích, yêu cầu hệ thống an ninh

Giai đoạn 2: khảo sát thực tế cần lắp đặt hệ thống

Giai đoạn 3: tư vấn hệ thống an ninh và đề xuất giải pháp tổng thể

Giai đoạn 4: phác thảo bản vẽ vị trí bố trí cho hệ thống camera

Giai đoạn 5: thi công hệ thống an ninh

Giai đoạn 6: bàn giao hệ thống và hướng dẫn sử dụng hệ thống cho khách hàng

Giai đoạn 7: hỗ trợ sử lý sự cố khi sử dụng

Dịch vụ giám sát công trình an ninh

Chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt theo thời gian, tiến độ đội thầu của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. nếu phát sinh sai xót, chuyên viên của chúng tôi sẽ kịp thời thông báo trực tiếp cho bên thi công và chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.

Chuyên viên giám sát đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư tận dụng tối đa nguyên vật liệu.

Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của quý khách để công ty chúng tôi cử chuyên viên tư vấn và phản hồi những thông tin cần thiết cụ thể cho giải pháp bao gầm: giải pháp camera an ninh, chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, chế độ vận hành và bảo hành bảo trì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ZaloGọi điện