Máy in hóa đơn bán lẻ

Máy in hóa đơn bán hàng, Máy in bill còn được biết đến với nhiều tên gọi như: Máy in bill, máy in nhiệt, máy in phiếu tính tiền,… Đây là một thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để in ra những dữ liệu văn bản trên các khổ giấy in K57, K75, K80 như mặt hàng, giá bán, tên quán, địa chỉ, số điện thoại,… Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành kinh doanh nhỏ, cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, siêu thị,… bởi khả năng tiết kiệm chi phí và cải thiện tốc độ bán hàng. Máy in hóa đơn có 2 loại chính là máy in kim và máy in nhiệt.

Máy in kim
Máy in kim là loại máy sử dụng ruy băng mực. Hoàn toàn có thể tùy chọn giấy in cùng lúc 2 liên, 3 liên (liên trắng, liên đỏ, liên vàng) mà máy in nhiệt không làm đc. Máy sử dụng phổ biến trong bưu điện, các cửa hàng, bệnh viện,… Máy in kim có chức năng cắt giấy tự động, hoạt động bền chắc lâu dài. Mặc dù thế gia tốc in thì không bằng máy in nhiệt. Ruy băng mực tự thay thế sửa chữa và lắp đặt đơn giản, thông thường in khoảng 3000 – 3500m giấy thì thay ruy băng 1 lần.

Máy in nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt là dòng máy in không dùng mực. Vận tốc in nhanh, không tiếng ồn, có 2 loại máy in nhiệt: Máy in sử dụng giấy in khổ K57 mm, và máy in sử dụng khổ giấy K80 mm. Phần lớn những loại máy in nhiệt (in bill) khổ K57 đều không tự động cắt giấy. Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng khổ giấy K80 thường có mức giá cao hơn nhưng tốc độ in lại nhanh hơn so với máy in hóa đơn nhiệt sử dụng khổ giấy K57 đến 3 lần liền.

Mua máy in hóa đơn ở đâu?
Nếu bạn đang muốn tìm một nơi đáng tin cậy để mua máy in kim hoặc máy in hóa đơn nhiệt chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Congnghequansat.com để được tư vấn miễn phí và sử dụng sản phẩm chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giao hàng tại nhà cho Quý khách!

Bộ lọc

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Mã SKU: #12273
2,796,000 
Mã SKU: #25739
950,000 
Mã SKU: #22275
630,000 

ZaloGọi điện